Tin mới cập nhật

Tổng kết chương trình tập huấn công tác hành chính văn phòng, văn thư, lưu trữ.

Đăng ngày: 12-01-2018; 1011 lần đọc
 

Sáng 11/01, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức tổng kết chương trình tập huấn công tác hành chính văn phòng, văn thư, lưu trữ năm 2017 và trao Giấy chứng nhận hoàn thành đợt tập huấn cho 58 học viên của lớp học. PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên dự và đã trao Giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học.

 

 

Lớp học được diễn ra trong 02 ngày 16-17/12/2017 cho gần 60 học viên là cán bộ lãnh đạo phòng hành chính tổ chức; chuyên viên làm công tác văn thư, lưu trữ của các ban chức năng và tương đương; các cơ sở giáo dục đại hoc thành viên, các đơn vị trực thuộc của Đại học.

 

Sau lớp tập huấn, các học viên đã được bồi dưỡng thêm các kiến thức liên quan đến công tác hành chính, văn phòng; công tác lưu trữ văn bản, tài liệu và giới thiệu một số văn bản liên quan đến công tác hành chính, văn thư, lưu trữ. Lớp tập huấn đã góp phần giúp các cán bộ làm công tác hành chính, văn thư, lưu trữ tại các đơn vị  thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn được giao, nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác văn thư lưu trữ nói riêng và của cơ quan, tổ chức nói chung. Đồng thời, cũng là cơ hội để các cán bộ làm công tác hành chính, văn thư, lưu trữ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận những tình huống xử lý trong thực tiễn công việc hàng ngày, nắm bắt và cập nhật thêm những kiến thức, văn bản mới, nhằm nâng cao hiệu quả công tác, tránh những sai sót không đáng có trong công tác văn thư, lưu trữ.

 

Cũng tại buổi tổng kết, PGS.TS Trần Viết Khanh đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành đợt tập huấn công tác hành chính, văn phòng, văn thư, lưu trữ văn bản và tài liệu năm 2017 cho các học viên hoàn thành các nội dung của khóa học./.

 
Tin bài: Thanh Loan - TNU Media