Tin mới cập nhật

Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan ĐHTN gặp mặt nhân dịp Xuân Mậu Tuất

Đăng ngày: 09-03-2018; 923 lần đọc
 

Sáng ngày 07/03, Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Điệp - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu Giáo chức Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng, cùng toàn thể hội viên Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên.

 

 

Tổ chức gặp mặt hội viên là hoạt động truyền thống của Hội Cựu giáo chức Khối Cơ quan ĐHTN mỗi khi Tết đến, xuân về. Trong những năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của Ban Chấp hành Hội, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHTN, sự động viên của tập thể cán bộ viên chức, Hội Cựu Giáo chức  Khối Cơ quan đã có nhiều bước phát triển mới.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Trại – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan ĐHTN đã báo cáo các thành tích Hội đã đạt được trong năm 2017, cũng như triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong năm 2018, về công tác xây dựng Hội vững mạnh, phát triển; chăm lo phát triển đời sống vật chất, tinh thần của các hội viên; tham gia các công tác nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đại học thành viên… Cũng nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các hội viên nữ của Hội nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chúc các bà, các chị luôn tươi trẻ và hạnh phúc.

 

Nhân dịp này, Hội cũng đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu Giáo chức Việt Nam” cho PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chánh Văn phòng Đại học Thái Nguyên và hội viên Vi Quế Thanh đã có thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng phát triển Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, tặng Giấy khen của Hội Cựu Giáo chức Việt Nam cho 02 hội viên là PGS.TS Lê Lương Tài và cô Phạm Thị Đoan, khen thưởng cho hội viên PGS.TS Nguyễn Duy Lương đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học.

 

PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc ĐHTN tặng quà khen thưởng PGS.TS Nguyễn Duy Lương

 

Xuân Mậu Tuất 2018, Hội Cựu giáo chức Khối Cơ quan ĐHTN có 02 hội viên mừng thọ 70 tuổi là hội viên Lương Bảo Ngọc và Mai Duy Khôi.

 

PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc ĐHTN tặng quà mừng thọ 02 hội viên của Hội

 

Thay mặt lãnh đạo ĐHTN phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hữu Công đã trân trọng cảm ơn những đóng góp tâm huyết của lãnh đạo Đại học qua các thời kỳ, của các cán bộ Hội Cựu Giáo chức. Đồng chí kính chúc các cán bộ hưu trí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Đại học trong tương lai./.

 

Các đại biểu và hội viên của Hội chụp ảnh lưu niệm

 
 
Tin bài: Thanh Loan – TNU Media