Tin mới cập nhật

GS. TS Đặng Kim Vui gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên nhân dịp Xuân Nhâm Tuất

Đăng ngày: 23-02-2018; 1101 lần đọc
 

Sáng 09/02 (tức 24 tháng Chạp), GS. TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí đã công tác tại Khối Cơ quan ĐHTN nhân dịp Xuân Nhâm Tuất năm 2018. Dự buổi gặp mặt có PGS. TS Nguyễn Duy Lương – nguyên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN nhiệm kỳ I, các đồng chí nguyên là Phó Giám đốc, các cán bộ, viên chức đã từng công tác tại Khối Cơ quan ĐHTN qua các thời kỳ cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng của Đại học.

 

 

Tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Khối Cơ quan ĐHTN từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên, là nơi gặp gỡ các thế hệ cán bộ đã từng công tác tại Khối Cơ quan Đại học, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới khi Tết đến Xuân về.

Thay mặt lãnh đạo ĐHTN, GS. TS Đặng Kim Vui đã bày tỏ sự vui mừng khi được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Khối Cơ quan Đại học nhân dịp đón Xuân Nhâm Tuất. Tại buổi gặp mặt, Giám đốc đã báo cáo khái quát về tình hình hoạt động của Đại học trong năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2018.

 

Giám đốc cho biết, năm 2017 là năm có nhiều sự kiện, dấu mốc quan trọng đối với Đại học, là năm bản lề thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, công tác tuyển sinh của cả nước có nhiều khó khăn nhưng nhìn chung Đại học Thái Nguyên vẫn đạt được kết quả tốt, nhiều nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú và được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn; công tác xây dựng cơ bản đã đạt được nhiều kết quả quan trọng... Đặc biệt, vừa qua, ĐHTN đã vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lên thăm và làm việc. Tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng cũng đã có nhiều chia sẻ quan trọng có liên quan tới mô hình Đại học hai cấp nói chung cũng như ĐHTN nói riêng.

 

PGS.TS Nguyễn Duy Lương – nguyên Giám đốc ĐHTN nhiệm kỳ I phát biểu ý kiến

 

Để có được những thành tựu nêu trên, ngoài sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐHTN còn có sự đóng góp to lớn của lãnh đạo Đại học qua các thời kỳ. Bước sang năm 2018, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu trong công tác của đội ngũ cán bộ, giảng viên, Đại học mong muốn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các thế hệ cán bộ đi trước, những ý kiến đóng góp quý báu của cán bộ hưu trí là vô cùng cần thiết, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đại học trong thời gian tới.

 

Các cán bộ hưu trí của Khối Cơ quan ĐHTN chụp ảnh lưu niệm

 

Trước thềm năm mới - Xuân Nhâm Tuất 2018, GS. TS Đặng Kim Vui trân trọng cảm ơn những đóng góp tâm huyết của lãnh đạo Đại học qua các thời kỳ, của các cán bộ hưu trí. Đồng chí kính chúc các cán bộ hưu trí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Đại học trong tương lai./.

 

Tin bài: Thanh Loan - TNU Media