Tin mới cập nhật

Đào tạo Tin học MOS tại trường Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Đăng ngày: 26-11-2015; 2448 lần đọc

 

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo Tin học IC3 đã tổ chức trước đây, ngày 16/11, Trung tâm Công nghệ thông tin (Đại học Thái Nguyên) đã phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Khóa đào tạo Tin học MOS cho gần 80 giảng viên và cán bộ, nhân viên nhà trường.

 

 

 

Chứng chỉ Tin học MOS (Microsoft Office  Specialist) là chứng chỉ đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay, được sáng tạo bởi Microsoft và triển khai bởi Certiport của Hoa Kỳ. Nội dung học tập của khóa MOS chủ yếu bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excelvà Microsoft Powerpoint.

 

Thầy Phạm Đức Khiêm - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: nhà trường rất chú trọng đến đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ, giảng viên. Theo kế hoạch, Ban Giám hiệu nhà trường quyết tâm đưa chuẩn Tin học trở thành chuẩn đầu ra của trường. Do vậy, trước hết toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường cần đạt chuẩn trước, rồi sẽ nhân rộng áp dụng cho sinh viên và học sinh, nhằm dạt mục tiêu phấn đấu trở thành trường tiên tiến trong khu vực Đông Nam Á.

 

Khóa học sẽ diễn ra trong thời gian 2 tuần từ 16 – 28/11/2015. Hoạt động đào tạo lần này dành cho hai đối tượng là các thầy cô giảng viên Khoa Công nghệ thông tin và chuyên viên các phòng chức năng của nhà trường./.

 

 
Tin bài: Nguyễn Thanh Hải - Trung tâm Công nghệ thông tin