Tin mới cập nhật

Cơ quan Đại học Thái Nguyên gặp mặt cán bộ viên chức nhân dịp đầu năm

Đăng ngày: 23-02-2018; 1186 lần đọc
 

Sáng ngày 21/02 (tức mùng 6 tháng Giêng), Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức nhân dịp đầu Xuân mới năm 2018. Dự buổi gặp mặt có GS.TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo các ban chức năng và tương đương, lãnh đạo các Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Cơ quan Đại học Thái Nguyên.

 

Tiết mục văn nghệ chào Xuân mới

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban trực Tết, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chánh Văn phòng Đại học Thái Nguyên đã báo cáo nhanh một số tình hình của Đại học trong thời gian trước và trong kỳ nghỉ Tết. Theo đó, chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã ký quyết định số 113/QĐ-ĐHTN, ngày 22/1/2018 về việc thành lập Ban trực tết, thông báo số 119/TB-ĐHTN ngày 22/01/2018 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 đến các đơn vị trong toàn Đại học. Trên cơ sở đó, tất cả các đơn vị trực thuộc Đại học cũng đã ban hành quyết định thành lập Ban Tết, xây dựng kế hoạch nghỉ Tết, trực Tết một cách chi tiết, nhằm đảm bảo công tác trực, bảo vệ và giải quyết các công việc cần thiết diễn ra trong thời gian nghỉ Tết.

 

Đại học và các đơn vị thành viên trực thuộc đã ban hành các văn bản chỉ đạo công tác chuẩn bị đón tết cho cán bộ viên chức, học sinh sinh viên, làm tốt công tác tuyên truyền, in các băng rôn, khẩu hiệu chúc mừng, in lịch năm mới, thiệp chúc tết…Các đơn vị đều đã trích quỹ phúc lợi để hỗ trợ cho cán bộ viên chức và học sinh sinh viên đón Tết, cơ bản mức kinh phí phúc lợi chi tết đều cao hơn hoặc bằng các năm trước. Các đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, chúc tết các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước, bà mẹ Việt nam Anh hùng và gia đình cán bộ viên chức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để có thể về đón Tết cùng gia đình…

 

Cụ thể, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chương trình “Xuân sinh viên”, gặp mặt và trao quà tết cho 100 HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các đơn vị trước khi về nghỉ Tết với số tiền tổng trị giá 100 triệu đồng; chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức tốt chương trình tình nguyện mùa đông, tổ chức gặp mặt trao quà cho hàng trăm sinh viên nghèo. Đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc cũng đã tổ chức nhiều chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào vùng sâu, vùng xa. Công đoàn Đại học Thái Nguyên đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bảo Linh, huyện Định Hóa. Các công đoàn cơ sở cũng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa khác, nhằm động viên chia sẻ với những vất vả khó khăn của CBVC trong ngành giáo dục…

 

Cán bộ, viên chức, người lao động Cơ quan ĐHTN trong buổi gặp mặt đầu năm

 

Thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban trực Tết, đặc biệt là lực lượng bảo vệ trong kỳ nghỉ Tết vừa qua.

 

Nhân dịp Xuân mới năm Nhâm Tuất, GS.TS Đặng Kim Vui gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên của Đại học Thái Nguyên nói chung và cơ quan Đại học Thái Nguyên nói riêng. Chúc các toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Đại học mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc Đại học Thái Nguyên một mùa xuân mới với nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

 

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng và tương đương đã trồng cây lưu niệm nhân dịp Xuân mới; cán bộ viên chức của Cơ quan Đại học cũng tham gia các hoạt động thể dục thể thao như bóng bàn, bóng chuyền hơi tại sân Đại học./.

 

Cán bộ, viên chức Cơ quan ĐHTN tham gia chơi các hoạt động thể dục, thể thao

 

Tin bài: Thanh Loan – TNU Media