Tin mới cập nhật

Gửi Thông tin phản hồi

Nội dung góp ý – phản hồi phải được gõ tiếng Việt Unicode có dấu và cần được trình bày sáng sủa, các góp ý – phản hồi vi phạm qui định này có thể sẽ bị xoá bỏ mà không thông báo.

Thông tin của bạn

Nơi nhận

 Tất cả
 Ban Giám đốc  Ban Tổ chức cán bộ
 Văn phòng  Ban Quản lý cơ sở vật chất và Dự án phát triển ĐHTN
 Ban Đào tạo  Ban Đào tạo Sau đại học
 Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường  Ban Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục
 Ban Quan hệ quốc tế  Ban Công tác chính trị
 Ban Công tác HSSV  Ban Kế hoạch tài chính
 Ban Công nghệ thông tin  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA
 Văn phòng Công đoàn  Ban pháp chế Thi đua

Các góp ý - phản hồi đã được trả lời

duong thi hao

Ngày 29-09-2010; Địa chỉ: vu ban , nam dinh,
kính gửi hội đồng đại hoc thái nguyên.em xem trên mạng thây' có tên trong danh sách trúng tuyển nv2,nhưng không nhận được giấy trúng tuyển.giờ em muốn xin lại giấy trúng tuyển để vay vốn đi hoc thì em phải làm thế nào a.em rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất.em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Những trường hợp thí sinh đã đỗ đại học, cao đẳng mà chưa nhận được giấy báo trúng tuyển do thất lạc. Sau khi nhập học Phòng Công tác Học sinh Sinh viên các trường sẽ thống kê danh sách và gửi lên Đại học Thái Nguyên đề nghị cấp lại. Không cấp những trường hợp riêng lẻ.

đàm đình thuận

Ngày 27-09-2010; Địa chỉ: quảng uyên - cao bằng,
kính gửi hội đồng tuyển sinh trường đại học thái nguyên. theo điểm xét nguyện vọng 2 của trường đại học nông lâm e có làm nv2 vào nghành khuyến nông(308) với tổng điểm của mình là 14 SBD: nnhb.19601 nhưng e xem trong danh sách trúng tuyển lại ko có tên mình.k biết liệu e có trúng tuyển ko? mà sao trong danh sách ko thấy có e

Trả lời

Chúng tôi đã kiểm tra trường hợp của bạn. Phiếu điểm đăng ký nguyện vọng 2 của bạn đã bị cắt rời. Phiếu điểm như vậy là không hợp lệ, vì vậy bạn không được xét tuyển.

Đỗ Văn Đức

Ngày 24-09-2010; Địa chỉ: Tổ 9- Phường Nam Cường- Thành phố Lào Cai - Tỉnh Lào Cai,
Kính gửi Hội đồng tuyển sinh đại học Thái Nguyên!Hiện giờ em chưa nhận được giấy báo và chưa cắt được giấy tờ.Mà ngày 26 tháng 9 đã nhập học lên em muốn hỏi có thể nhập học muộn hơn 1 hoặc 2 ngày được không? Em rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất! Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Thí sinh được phép nhập học muộn 15 ngày sau ngày nhập học chính thức.

Mai Hoa

Ngày 24-09-2010; Địa chỉ: TNU,
Tôi là 1 học viên của lớp bồi dưỡng tiếng Anh TOEFL SAU C đang học tại Trung tâm HTQT - ĐHTN (ICC). Được biết Ban Đào tạo sau Đại học là đơn vị chịu trách nhiệm về lớp học (ICC chỉ theo dõi, quản lý lớp), tôi xin có vài ý kiến như sau: 1. Trong khi tất cả mọi thành viên của lớp đều yêu cầu đổi giảng viên Loui (dạy kỹ năng giao tiếp) thì ICC nhất định trả lời rằng k đổi. 2. Trong lớp chỉ có 4 thành viên đồng ý đổi giáo viên dạy đọc (cô Huệ) thì ICC lại đổi luôn thành cô Oanh mà k hề hỏi qua ý kiến lớp. Mặc dù đây là lớp học MIỄN PHÍ nhằm nâng cao trình độ tiêng Anh của cán bộ, giảng viên ĐHTN nhưng có lẽ k vì thế mà ICC thiếu tôn trọng ý kiến của chúng tôi như vậy chứ??? Rất mong nhận được ý kiến phản hồi nhằm làm rõ vấn đề để chúng tôi yên tâm học tập

Trả lời

nguyen van cuong

Ngày 24-09-2010; Địa chỉ: vinh tien-ba hien-binh xuyen_vinh phuc,
e da dang ki nguyen vong 2 vao nganh 102(ki thuat dien) so bao danh DCNA5680.theo diem chuan thi e da trung tuyen nhung trong danh sach khong co em.xin ban tuyen sinh giai thich cho em.

Trả lời

Tên bạn đã có trong danh sách trúng tuyển trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, file DTK.pdf trang 14 số thứ tự 75 ngành 102 nhóm ngành Kỹ thuật điện.