Tin mới cập nhật

Hợp tác quốc tế

Đại học Thái Nguyên tham tham gia đoàn công tác cấp cao của Nhà nước Việt Nam tại Liên bang Nga và Hungary

Ngày 21-09-2018
 

Từ ngày 07-12/9/2018, đoàn cán bộ ĐHTN gồm PGS.TS. Nguyễn Khánh Doanh, Trưởng ban Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Nguyễn Duy Cương, Hiệu trưởng Trường Đại học Kĩ thuật Công nghiệp và PGS.TS. Nguyễn Thị Tính, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm đã tham gia đoàn công tác cấp cao của Đảng và Chính phủ Việt Nam do Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu đến thăm Liên bang Nga và Hungary.

 

Đọc tiếp...

Làm việc với Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam

Ngày 06-09-2018
 

Sáng ngày 05/9, tại Đại học Thái Nguyên, GS.TS Phạm Hồng Quang – Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tiếp và làm việc với ông Ousmane Dione – Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Chủ tịch UBND Tp. Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh; GS.TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc ĐHTN; lãnh đạo Văn phòng, một số ban chức năng, các cơ sở giáo dục đại học thành viên trực thuộc Đại học.

 

Đọc tiếp...

Tập huấn nghiệp vụ hợp tác quốc tế năm 2018

Ngày 05-07-2018
 
Ngày 23/5, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức tập huấn công tác hợp tác quốc tế năm 2018. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số ban chức năng và tương đương; lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo phòng và chuyên viên làm công tác hợp tác quốc tế của các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học. GS.TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên chủ trì Hội nghị.
 
Đọc tiếp...

Chia sẻ kinh nghiệm và thiết lập mạng lưới lãnh đạo nữ trong các trường đại học thuộc vùng Đông Bắc và Tây Bắc Việt Nam

Ngày 05-07-2018
 

Đó là chủ đề của Hội thảo quốc tế được Đại học Thái Nguyên phối hợp với chương trình Aus4skills và Trường Đại học Flinders (Úc) tổ chức tại Trung tâm Học liệu (Đại học Thái Nguyên) ngày 31/5/2018. Hội thảo là diễn đàn nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Thái Nguyên và Chương trình Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực (Aus4skills) về hỗ trợ phụ nữ trong lãnh đạo nhằm đánh giá và phát huy vai trò của lãnh đạo nữ trong việc đóng góp cho sự phát triển của các trường Đại học thuộc vùng Đông Bắc và Tây Bắc Việt Nam.

 

Đọc tiếp...

Hội thảo tập huấn của Dự án ENHANCE

Ngày 23-03-2018
 

Trong các ngày từ 13 – 15/3/2018, tại Trung tâm Học liệu, Đại học Thái Nguyên, Dự án tăng cường năng lực quốc gia về nghiên cứu và sáng tạo tại Việt Nam (ENHANCE) đã tổ chức các chuỗi tập huấn lần thứ 3, nhằm thúc đẩy đối thoại hữu ích và có hiệu quả giữa các bên tham gia về các công cụ sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ từ các nhóm nghiên cứu tại các trường đại học cho xã hội.

 

Đọc tiếp...

Hội thảo quốc tế Y học cổ truyền “Y học cổ truyền khu vực châu Á và châu Âu: Trao đổi Năng lực và Đào tạo”

Ngày 16-03-2018
 

Trong ba ngày từ 14-16/03, tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Cavite, Philippine và Trường Đại học Justus - Liebig, Cộng hòa Liên bang Đức tổ chức Hội thảo quốc tế về y học cổ truyền với chủ đề: “Y học cổ truyền khu vực châu Á và châu Âu: Trao đổi Năng lực và Đào tạo” với mục tiêu nhằm kết nối, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm giữa Châu Á và Châu Âu trong đào tạo và bổ trợ trong điều trị các bệnh nan y, mãn tính.

 

Đọc tiếp...

Thông báo phỏng vấn học bổng Đại học Quốc lập Chung Cheng, Đài Loan

Ngày 17-10-2017

 

Ngày 25 tháng 10 năm 2017, Đại học Quốc lập Chung Cheng (Đài Loan) tổ chức buổi phỏng vấn học bổng bậc học thạc sĩ, tiến sĩ dành cho các ứng viên đến từ Đại học Thái Nguyên.

 

Thời gian: 15h ngày 25 tháng 10 năm 2017.

 

Địa điểm: Phòng họp số 3, Trụ sở Đại học Thái Nguyên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Ban Hợp tác quốc tế; email: banqhqt.dhtn@moet.edu.vn; số điện thoại: 02083 851690.

Đọc tiếp...

Ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phát triển nguồn nhân lực

Ngày 30-09-2017
 

Ngày 21-9, tại Đại học Thái Nguyên đã diễn ra chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Nông Lâm và Chương trình Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực. (ảnh dưới)

 

Đọc tiếp...