Tin mới cập nhật

Đại học Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ khảo sát các bên liên quan đánh giá về chất lượng phục vụ và đào tạo năm 2018

Đăng ngày: 23-10-2018; 297 lần đọc
 

Ngày 19/10/2018, Ban Công tác Học sinh sinh viên (CT-HSSV) phối hợp cùng Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục (KT&ĐBCLGD) - Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức lớp tập huấn huấn nghiệp vụ khảo sát các bên liên quan đánh giá về chất lượng phục vụ và đào tạo năm 2018.

 

TS. Nguyễn Tất Thắng phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 

Tham dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo một số Ban chức năng và tương đương; trên 70 lãnh đạo và chuyên viên phòng CT-HSSV, chuyên viên làm công tác khảo sát của các cơ sở giáo dục đại học thành viên (CSGDĐHTV), các đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên. TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Ban CT-HSSV chủ trì lớp tập huấn.

 

TS. Phạm Văn Hùng giới thiệu Quy định về Hoạt động khảo sát cựu người học và nhà tuyển dụng lao động về chất lượng chương trình đào tạo của ĐHTN

 

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng Ban KT&ĐBCLGD giới thiệu Quy định về Hoạt động khảo sát cựu người học và nhà tuyển dụng lao động về chất lượng chương trình đào tạo của Đại học Thái Nguyên. Trong phần lớn chương trình tập huấn, các Báo cáo viên đã tiến hành hướng dẫn học viên các nội dung trong việc xây dựng kế hoạch, chuẩn bị nội dung, xây dựng mẫu phiếu cho từng đối tượng khảo sát, tổ chức khảo sát, tập hợp và xử lý các thông tin thu được từ hoạt động khảo sát.

 

ThS. Nguyễn Huy Hùng - Ban KT&ĐBCLGD hướng dẫn các học viên sử dụng phần mềm SPSS

 

Bên cạnh đó, lớp tập huấn cũng dành thời gian để các học viên chia sẻ những bài học, kinh nghiệm, trao đổi và thảo luận về những vướng mắc, tồn tại hạn chế, những bất cập trong thực tiễn với các báo cáo viên.

 

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn huấn nghiệp vụ khảo sát các bên liên quan đánh giá về chất lượng phục vụ và đào tạo là một trong những hoạt động thiết thực của Đại học Thái Nguyên nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao nhận thức và trình độ chuyên môn của các cán bộ, viên chức làm công tác khảo sát của Đại học Thái Nguyên cũng như của các CSGDĐHTV, các đơn vị trực thuộc. Các kiến thức và thông tin được trình bày tại lớp tập huấn góp phần nâng cao chất lượng các đợt khảo sát, mang lại thông tin chính xác, đáng tin cậy; từ đó giúp các đơn vị có những đánh giá khách quan, cải thiện hiệu quả đào tạo và phục vụ trong thời gian tới.

 

Sau đợt tập huấn, Đại học Thái Nguyên sẽ tiếp tục hỗ trợ các CSGDĐHTV các nghiệp vụ cần thiết nếu các đơn vị có nhu cầu.

 

Tin bài: Quang Huy – Ban HTQT