Tin mới cập nhật

Đại học Thái Nguyên tham gia Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải Báo Giáo dục & thời đại toàn quốc lần thứ 14

Đăng ngày: 04-11-2018; 451 lần đọc
 

Từ ngày 28/10 đến ngày 4/11/2018, tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải Báo Giáo dục & thời đại toàn quốc lần thứ 14. Đây là hoạt động được tổ chức trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và Đại hội XV Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng thời là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xây dựng phong trào thể dục thể thao, phát triển hoạt động tập luyện và thi đấu bóng bàn của các nhà trường.

 

Các đoàn tham gia trong lễ khai mạc.

 

Tham dự giải đấu có 41 đoàn với trên 300 vận động viên (VĐV) đến từ các các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, Đại học Quốc gia, Đại học vùng, các Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trên cả nước. Đoàn Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) do PGS.TS Trần Viết Khanh -  Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc ĐHTN làm trưởng đoàn có 12 VĐV tranh tài ở tất cả các nội dung thi đấu.

 

Các VĐV thi đấu ở nội dung đôi nam nâng cao.

 

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào các cuộc so tài nảy lửa ở các nội dung sở trường. Đánh giá chất lượng của giải, Bà Lê Kim Hạnh – Phó Ban thi đấu Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Tổng trọng tài cho biết tinh thần thi đấu của các vận động viên cũng như chất lượng chuyên môn của các trận đấu Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” lần này rất tốt. Nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao trên mức giải phong trào. Các VĐV thi đấu nghiêm túc, sôi nổi, tạo cho giải đấu không khí hết sức hào hứng, sôi động.

 

VĐV ĐHTN trên bục nhận giải

 

Sau những ngày tranh tài sôi nổi, bằng tinh thần thi đấu quyết tâm và chuyên nghiệp, các vận động viên của đoàn ĐHTN đã giành được những thành tích cao với những tấm huy chương danh giá, cụ thể:

- 03 Huy chương vàng nội dung đôi nam – nữ dưới 30 tuổi, đôi nam – nữ trên 50 tuổi và đôi nam nâng cao;

- 01 Huy chương bạc nội dung đơn nữ nâng cao;

- 03 huy chương đồng nội dung đơn nam 31 – 40 tuổi (02) và đơn nữ trên 50 tuổi (01).

 

Đoàn ĐHTN chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức. Trong ảnh: TS. Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn GDVN; TS. Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng Vụ GDTC-Bộ GD&ĐT; PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng.

 

Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải Báo Giáo dục và Thời đại toàn quốc lần thứ 14 đã khép lại với thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng vận động viên và cổ động viên. Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức 2 năm một lần do Bộ GD&ĐT, Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức, đã trở thành thương hiệu trong hoạt động thể thao của ngành, góp phần động viên phong trào rèn luyện sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong các nhà trường.

 

Tin bài: Quang Huy